Đặt vé dễ dàng - Chưa đầy một phút!

Hay Doc Ky Cac Thong Tin Khi San Tin8 0 300×180

10 vấn đề hay gặp khi đặt vé của VietjetAir

Trong hành trình kiếm tìm vé máy bay rẻ của mình, không ít bạn đã gặp các vấn đề khó giải quyết hoặc các lỗi khi book vé của Vietjet Air, dưới đây Mều xin được liệt kê 10 lỗi hay gặp nhất khi book vé của Vietjet và các cách giải quyết

 

1. Thấy vé 1 chiều, không kết hợp mua khứ hồi được

Một lần nữa, quyết định lại ở bạn. Bạn có thể mua trước chiều có vé rẻ và chiều kia canh tiếp. Vé bán ra trong 30 ngày nên bạn yên tâm sẽ có vé ngày còn lại nếu bạn chăm chỉ canh. Nếu đuối quá thì xin dừng cuộc chơi để bảo toàn số tiền trong thẻ 

2. Đặt vé cho người lớn xong xuôi. Còn vé cho trẻ em trên 2 tuổi và em bé dưới 2 tuổi?

– Với em bé dưới 2 tuổi bạn có thể điện lên tổng đài VietJetAir để thêm em bé sau, miễn phí.

– Với trẻ em trên 2 tuổi, bạn tiến hành đặt vé riêng cho bé như đặt cho người lớn nhưng phải đi cùng chuyến với người trên 18 tuổi (không phải bố mẹ cũng không cần giấy uỷ quyền của bố mẹ). 

3. Tôi đã có Mã đặt chỗ sau khi thanh toán thành công, có mail xác nhận (hoặc không có mail xác nhận). Nhưng tiền trong tài khoản chưa bị trừ? Tôi cũng quên không ghi lại Mã đặt chỗ

Với tình huống này khả năng bạn có vé là rất cao. Bạn điện hoặc gửi mail tới tổng đài VietJetAir để được hỗ trợ kiểm tra nhé. Tiền có thể bị trừ sau 1 vài ngày.

4. Đặt chỗ 2 người trở lên không nhìn thấy vé rẻ

Hiện tại, Hiếu thấy đợt vé 3.000 đồng của VietJetAir tung ra khá oái oăm, phần lớn chỉ có 1 vé/chuyến nên nếu bạn chọn 2 người trở lên thì sẽ không thấy hoặc thấy rất ít ngày có vé rẻ. Không còn cách nào khác, bạn phải lựa chọn đặt vé cho 1 người và canh tiếp hoặc nghỉ chơi với VietJetAir.

5. Tôi đã giữ chỗ (hoặc thanh toán) 1 vé của VietJetAir. Khi quay lại tôi vẫn thấy vé giá rẻ nhưng khi đặt mua thì bị báo lỗi Hết chỗ. Quay lại vẫn thấy có?

Có thể trình duyệt bị lag và vẫn lưu kết quả hiển thị của lần gần đây nhất. Bạn mở 1 trình duyệt khác và vào đúng ngày đó kiểm tra lại nhé. Nếu còn thì bạn thực hiện đặt vé ngay bằng trình duyệt đó. Các trình duyệt thường dùng: Chrome, Firefox, Internet Explorer (IE), Opera,… Khả năng 90% là ngày đó không còn vé giá đó nên mới bị báo lỗi.
Với đợt vé 3.000 đồng lần này thì kể cả giữ chỗ 30 phút, Hiếu nghĩ cũng không đủ thời gian để hệ thống xuất hiện vé thứ 2 cho chuyến đó đâu. Đành phải quyết định thanh toán rồi săn tiếp hoặc bỏ.

6. Tôi đã đặt vé nhưng điền sai cả mail và số điện thoại, không ghi lại Mã đặt chỗ vậy phải làm thế nào?

Bạn liên lạc với tổng đài và nhờ họ kiểm tra lại giùm bằng cách khai các thông tin vé như tên người đặt, ngày giờ bay, chặng bay,… (các thông tin mà chỉ người đặt mới biết rõ). Tuy nhiên, do không có Mã đặt chỗ nên dù có bị trừ tiền trong tài khoản thì vẫn có khả năng vé chưa thanh toán thành công nhé.

Updating…..

Để hạn chế lỗi có thể xảy ra, bạn có thể nhờ Vé Minh Thanh đặt vé hộ bạn, với kĩ năng và tác phong chuyên nghiệp của mình, chúng tôi sẽ thỏa mãn mọi mong muốn của bạn

    Phòng vé máy bay Minh Thanh
Địa chỉ: Số 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0939.789.000 / 0963.659.000
Email: contact@veminhthanh.vn