Đặt vé dễ dàng - Chưa đầy một phút!

Booking Khách Sạn

Ngoài dịch vụ đặt vé máy bay và đặt vé tàu JRP, trang web veminhthanh.vn vừa ra mắt tính năng đặt phòng khách sạn với nhiều tiện ích và dễ sử dụng. Với tính năng mới này, khách hàng có thể tự chủ động cho mình một nơi ở phù hợp và tiết kiệm cho những chuyến đi.

 

Trang đặt booking khách sạn trên trang web veminhthanh.vn được thiết kế đơn giản và dễ hiểu. Giao diện được thiết kế cho cả người mới sử dụng hoặc người không có nhiều kinh nghiệm đều có thể thao tác các bước đặt phòng nhanh chóng và dễ dàng. Nội dung súc tích rõ ràng và đầy đủ. Là một kênh bán phòng trực tuyển và quản lý thương hiệu, hình ảnh của khách sạn.

Veminhthanh.vn sẽ là nơi mà khách du lịch trực tiếp kết nối để đặt phòng, dịch vụ tại khách sạn một cách nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm thời gian.

Dù chỉ mới ra mắt nhưng Veminhthanh.vn tự tin giới thiệu đến khách hàng rất nhiều khách sạn trong và ngoài nước. Veminhthanh.vn cho phép bạn lựa chọ những khách sạn uy tín, giá tốt hay đơn giản chỉ là khách sạn mà bạn yêu thích.

Với tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh chóng, hàng loạt các mức giá vé phòng sẽ hiển thị gần như ngay tức khắc. Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, kịp thời, phục vụ 24/24 mang lại sự thoải mái nhất đến cho khách hàng.

Với mong muốn là sự hài lòng của khách hàng, veminhthanh.vn cực kỳ coi trọng việc thu thập các phản hồi, đánh giá từ khách hàng. Đó là những dữ liệu giúp chúng tôi  có những thông tin kinh doanh, đánh giá để nâng cao chất lượng dịch vụ…. Quý khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi đặt phòng qua veminhthanh.vn  vì chúng tôi cung cấp các thông tin khách quan hơn từ kinh nghiệm của nhiều người. Với mỗi đánh giá sau mỗi lần book phòng khách sạn, có thể bạn còn được các dịch vụ này ưu đãi cho các đơn phòng tiếp theo nữa.

 

Veminhthanh.vn hỗ trợ bạn thanh toán linh hoạt bằng nhiều phương thức khác nhau như internet banking, chuyển khoản ngân hàng mà Veminhthanh.vn có liên kết. Bên cạnh đó, sau khi hoàn tất việc đặt phòng, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi cho bạn để xác nhận thông tin chính xác và giải đáp các thắc mắc (nếu có) của bạn. Đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu xuất hoá đơn VAT đều sẽ được chúng tôi hỗ trợ