Đặt vé dễ dàng - Chưa đầy một phút!

Img 01

Mua sớm giá tốt đi Mỹ cùng Korean Air

     Hoa kỳ là một trong số ít quốc gia mà du khách có thể đến du lịch vào bất cứ mùa nào trong năm. Khí hậu của Mỹ khá đa dạng do đặc điểm lãnh thổ rộng lớn. Tuy vậy thời điểm tốt nhất để du lịch Mỹ là vào mùa xuân và mùa thu.

     Mùa xuân tại Mỹ bắt đầu từ cuối tháng 3 và kéo dài đến cuối tháng 6. Vào mùa này, khung cảnh rất đẹp với không gian ngập tràn sắc và hương của cây cỏ đang mùa đơm chồi, nảy lộc. Người Việt Nam sinh sống tại Mỹ cũng rất đông. Do đó nếu ghé thăm các khu dân cư của người Việt trong thời điểm này bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi được hòa vào không khí đón Tết cổ truyền ngay tại đất Mỹ. 

     Mùa thu tại Mỹ thì lại bắt đầu từ cuối tháng 9 đến cuối tháng 12. Thời tiết lúc này bắt đầu se lạnh nhưng vẫn khá dễ chịu. Các công viên hay vùng ngoại ô cũng trở nên quyến rũ hơn với những hàng cây dần chuyển sang sắc vàng, cam và đỏ.

     Mùa xuân còn xa nhưng thu thì đã đến biên giới, Minh Thanh trân trọng gửi quý khách hàng chương trình khuyến mại của hàng không Korean Air tới một vài điểm đến trên toàn nước Mỹ.

    ** Lưu ý: giá vé đã bao gồm thuế phí

     Mua ngay hôm nay để có giá tốt cho hành trình du lịch giá rẻ đến mỹ trọn vẹn bằng cách liên hệ với chúng tôi!

    Phòng vé máy bay Minh Thanh
Địa chỉ: Số 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0939.789.000 / 0963.659.000
Email: contact@veminhthanh.vn