Đặt vé dễ dàng - Chưa đầy một phút!

Marqueemeetkoreanaira380

Thẻ lên máy bay xuất sắc hàng không Korean Air

Là hành khách của Korean Air, thẻ lên máy bay giúp quý khách được tham gia một số chương trình giảm giá lớn. Từ dịch vụ vận chuyển mặt đất cho đến các bữa ăn sang trọng và vé xem ba-lê, quý khách có đặc quyền hưởng các ưu đãi đặc biệt từ đối tác của hãng.

     Thẻ lên máy bay Xuất sắc tại Hàn Quốc

     Để được hưởng quyền lợi chương trình, quý khách phải có thẻ lên máy bay cho chuyến bay quốc tế của Korean Air từ nước ngoài tới Hàn Quốc. Chỉ cần xuất trình thẻ kèm với giấy tờ nhận dạng cho bất kỳ đối tác tham gia nào của Korean Air trong vòng 7 ngày kể từ ngày khởi hành để nhận ưu đãi Thẻ lên máy bay Xuất sắc (EBP).

     Thẻ lên máy bay Xuất sắc Trên toàn thế giới

     Thẻ lên máy bay của Korean Air cho chuyến bay của quý khách chính là tấm vé để quý khách tận hưởng các đặc quyền quốc tế đặc biệt của hãng. Để được hưởng các quyền lợi của chương trình, quý khách phải có thẻ lên máy bay cho chuyến bay quốc tế từ Hàn Quốc tới các điểm đến ở nước ngoài. Chỉ cần xuất trình thẻ kèm với giấy tờ nhận dạng cho bất kỳ đối tác tham gia nào của hãng trong vòng 10 đến 30 ngày kể từ ngày khởi hành để nhận ưu đãi Thẻ lên máy bay Xuất sắc.

     Quyền lợi của chương trình tại Hàn Quốc

     Tận hưởng ưu đãi giảm giá khi đến các điểm đến hấp dẫn như:  Samsung Everland, Làng dân tộc Jeju, Làng dân tộc Hàn Quốc, SeoullandLotte World, Công viên Daemyung Vivaldi, Tour du lịch JSA, Viện bảo tàng Da Vinci (Jeju), ĐÊM NHẠC K-POP (Jeju).

     Thưởng thức nghệ thuật với Các buổi biểu diễn tại Nhà hát Quốc gia Hàn Quốc, Nhà hát NANTA, Biểu diễn Âm nhạc truyền thống Hàn Quốc.

Ưu đãi giảm giá khi sử dụng dịch vụ của các Chuỗi khách sạn KAL, Bibigo, A Twosome Place, Quán cà phê Twosome, Nhà hàng Hàn Quốc, CJ FoodWorld
Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ viễn thông:

 – Phí thuê điện thoại di động 3.000 KRW/ngày → 1.500 KRW/ngày  
  – Phí thuê bộ định tuyến WiFi 3.000 KRW/ngày → 1.500 KRW/ngày
   Nhận thẻ quà tặng trị giá 10.000 KRW khi mua sắm, đổi ngoại tệ tại các chuỗi cửa hàng tổng hợp Hyundai. 

     Quyền lợi của Chương trình có giá trị Trên toàn thế giới

     Hoa Kỳ:

     Được giảm giá mỗi ngày từ 25%~65% cho các bộ sưu tập thời trang mới nhất của các thương hiệu hàng đầu thế giới tại tất cả các trung tâm trên toàn Hoa Kỳ.

     Trải nghiệm mua sắm đẳng cấp, độc đáo tại các trung tâm và cửa hàng bán lẻ sang trọng tất cả trong một địa điểm, bao gồm giải trí, nhà hàng, thế giới xếp hình Lego Land và nhà hát IMAX cùng nhiều điểm tham quan hấp dẫn khác.

     Nhật Bản

     Ưu đãi đặc biệt đối với Dịch vụ cho thuê Bộ định tuyến Wi-Fi Di động với đơn giá Dịch vụ 3 Ngày, 600 Yên/ngày (đã bao gồm Thuế VAT), áp dụng tại 6 sân bay ở Nhật Bản: Narita, Haneda, Nagoya, Osaka Kansai, Fukuoka, Sapporo

     Úc

     Giảm giá 30% cho một vé tham quan các địa điểm sau: Công viên thủy sinh ĐỘNG VẬT BIỂN Sydney, Madame Tussauds Sydney, Công viên CUỘC SỐNG HOANG DÃ Sydney, Tầng quan sát Tháp Sydney Tower, Khu bảo tồn SINH VẬT BIỂN ở Manly, Illawarra Fly Treetop

     Châu Âu

     Tặng ‘Fashion passport’ ưu đãi giảm giá 10% tại các chi nhánh trên toàn châu Âu của chuỗi cửa hàng bán lẻ của Nhà thiết kế McArthur Glen

     Nhận thẻ VIP được hưởng ưu đãi 10% và giảm giá 50% vé xe buýt mua sắm Shopping Express (Luân Đôn, Paris, Frankfurt, Milan và Madrid) tại địa điểm mua sắm Chic Outlet Shopping

  Singapore

     Giảm giá 8~27% cho các sản phẩm sau đây: 7 điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch bao gồm Công viên điện ảnh Universal Studio, Vườn thú Singapore, Vườn thú Night Safari.
     Để biết thêm thông tin và các điều khoản sử dụng chương trình, hãy liên hệ đại lý phân phối vé máy bay chính hãng của Korean Air ngay hôm nay!
     Phòng vé máy bay Minh Thanh
Địa chỉ: Số 59 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0939.789.000 / 0963.659.000
Email: contact@veminhthanh.vn