Đặt vé dễ dàng - Chưa đầy một phút!

Đặt Vé Máy Bay

Phòng vé máy bay Minh Thanh trực thuộc Công ty cổ phần Đầu tư JP Đà Nẵng được thành lập năm 2016 nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu đi lại, nghỉ dưỡng ngày càng cao của người dân cũng như sở thích khám phá những danh lam thắng cảnh nổi tiếng trong nước và quốc tế của giới trẻ hiện nay.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ trong khi mua sắm online, phòng vé Minh Thanh đã xây dựng website du lịch http://veminhthanh.vn/ bằng giao diện thiết kế đơn giản, dễ nhìn phù hợp cho mọi đối tượng từ người già đến giới trẻ. Nội dung rõ ràng và xúc tích không quá rườm rà khó hiểu cho người sử dụng.

Sau 3 năm hoạt động với phương châm : ‘’KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ’’đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, xử lý các tình huống phát sinh một cách nhanh chóng và kịp thời. Veminhthanh.vn tự tin giới thiệu đến khách hàng là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước như Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines, Bamboo airways……….. đồng thời là đối tác cung cấp vé chính thức của các hãng hàng không quốc tế trên tất cả các chặng bay.

Phòng vé máy bay Minh Thanh luôn tạo cho khách hàng một sự hài lòng tuyệt đối bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, giá cả hợp lý, đường bay đẹp và uy tín. Thêm vào đó là lựa chọn sắp xếp giá cả từ thấp đến cao, sắp xếp chuyến bay theo giờ khởi hành sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể so sánh giá, tìm giờ bay phù hợp.

Ngoài ra một điều tạo nên sự khác biệt và là duy nhất khi quý khách hàng đến với website Veminhthanh.vn là hiện giá đã có đầy đủ thuế phí cho khách hàng có một cái nhìn tổng quát về hành trình mình đang muốn lựa chọn sao cho chi phí tối ưu nhất.

Cùng với thao tác nhanh chóng, giao diện dễ nhìn bạn dễ dàng có thể sở hữu 1 tấm vé như mình mong muốn với việc hỗ trợ thanh toán một cách linh hoạt như internet banking, thu tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng. Bên cạnh đó, sau khi hoàn tất việc đặt vé, bộ phận chăm sóc khách hàng của phòng vé sẽ gọi cho bạn để xác nhận thông tin chính xác và giải đáp các thắc mắc (nếu có). Đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu xuất hoá đơn VAT đều sẽ được veminhthanh.vn hỗ trợ dù hãng bay có văn phòng đại diện tại Việt Nam hay không.

VẬY CÒN CHỜ GÌ NỮA NHANH TAY GỌI 0939 789 000 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐẶT VÉ  NHANH NHẤT