Đặt vé dễ dàng - Chưa đầy một phút!

Giới thiệu

Phòng vé máy bay Minh Thanh xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!
Phòng vé Minh Thanh trực thuộc Công ty cổ phần Đầu tư JP Đà Nẵng – được thành lập với mục tiêu trở thành đơn vị phục vụ tốt nhất cho mục đích đi lại bằng đường hàng không và đam mê chinh phục những chân trời, điểm đến mới của quý khách hàng.
Bằng quyết tâm và nỗ lực của mình, chúng tôi đã phấn đấu trở thành đại lý cấp 1 của hai hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air và Jetstar Pacific, đồng thời là đối tác cung cấp vé chính thức của tất cả các hãng hàng không, trực tiếp đặt, giữ chỗ và xuất vé trên tất cả các chặng bay của: Vietnam Airlines, Air Asia , China Southern Airlines, Thai Airways, Japan Airlines, Air France, All Nippon Airways, China Eastern Airlines, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Asiana Airlines, Korean Air… tới tất cả các điểm đến mà các hãng hàng không trên khai thác trên toàn thế giới.
Với mong muốn được phục vụ nhu cầu đi lại chính đáng của quý khách, chúng tôi không ngừng tìm tòi, nâng cao hiệu quả và kỹ năng công việc, không ngừng cố gắng nắm bắt và thấu hiểu những yêu cầu của quý khách và cam kết mang lại những dịch vụ tối đa với chi phí tối thiểu đến quý khách.
Cảm ơn quý khách hàng đã đến với Minh Thanh, chúng tôi hi vọng ngay bây giờ và trong tương lai, quý khách hàng luôn đồng hành và ủng hộ cho sự phát triển của Minh Thanh. Để chúng tôi luôn là điểm đến tin cậy và hài lòng của Quý khách!

Quý khách hàng có thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
PHÒNG VÉ MÁY BAY MINH THANH
Địa chỉ: 59, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 024.234.79.333
Email: contact@veminhthanh.vn
Rất hân hạnh phục vụ quý khách!