Đặt vé dễ dàng - Chưa đầy một phút!

14444011694771444401169450

Bay đi Mỹ không cần lo về giá

Từ Việt Nam có rất nhiều hãng hàng không đi Mỹ giá rẻ với tần suất 2 đến 3 chuyến 1 ngày. Hành trình từ Việt Nam sang quốc gia Tây bán cầu khá xa (khoảng 22-56 giờ) nên thường xuyên quá cảnh tại các quốc gia. Mỗi hàng hàng không lại mang phong cách phục vụ khác nhau với giá cả tùy thời điểm. Cùng tìm hiểu một số điều cần lưu ý khi du lịch Mỹ.

 

Giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền?

     Để có một chuyến du lịch đến nước Mỹ tuyệt đẹp, ắt hẳn ai cũng quan tâm vé máy bay đi mỹ bao nhiêu tiền?  Cùng tham khảo giá vé máy bay đi Mỹ khứ hồi của một số hãng hàng không sau:

Khởi hành

Điểm đến

Hãng hàng không

Giá vé trung bình (USD)

Hà Nội (HAN)/ Hồ Chí Minh (SGN)

New York (JFK)

Eva Air

1,390

Los Angeles (LAX)

1,200

San Francisco (SFO)

1,310

Seattle (SEA)

1,410

Hà Nội (HAN)/ Hồ Chí Minh (SGN)

New York (JFK)

United Air

1,490

Los Angeles (LAX)

1,190

San Francisco (SFO)

1,990

Las Vegas (LAS)

1,210

Hà Nội (HAN)/ Hồ Chí Minh (SGN)

 

New York (JFK)

American Airlines

1,410

Los Angeles (LAX)

1,110

San Francisco (SFO)

1,180

Las Vegas (LAS)

1,320

 

Thông tin sân bay tại Mỹ

     Hành trình du lịch xa xôi đến với cường quốc Hoa Kỳ chắc chắn sẽ khiến bạn lo lắng về sân bay, hãng bay nào tốt nhất. Hãy yên tâm vì hiện nay ở Mỹ có gần 2000 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay lớn nhất l&agrave
;: Sân bay quốc tế O’Hare – Chicago, sân bay quốc tế Los Angeles, sân bay quốc tế Hartsfield – Jackson Atlanta, sân bay quốc tế Newark Liberty và sân bay quốc tế San Francisco. Tại Việt Nam, 2 sân bay quốc tế lớn nhất là sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh) phục vụ đường bay đi Mỹ với nhiều khung giờ bay để các bạn lựa chọn. Vì thế, các bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình chặng bay cũng như hãng hàng không uy tín cho mình để du lịch đến cường quốc kinh tế và du lịch mang tên Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ.

 

Vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất?

     Với hạng ghế phổ thông, giá cả chênh lệch không nhiều giữa các hãng. Tuy nhiên, giá vé đi Mỹ chênh lệch khá nhiều giữa các mùa. Vào mùa cao điểm tháng 6 đến tháng 9 trong năm, giá vé máy bay đi Mỹ sẽ cao hơn bình thường một chút, vào khoảng 1000 – 3000 USD/ vé khứ hồi.

 

Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ ở đâu?

     Chặng đường du lịch Mỹ sẽ không còn xa xôi nữa nếu các bạn chọn hãng hàng không uy tín, chất lượng tốt nhất. Trong hằng hà những địa chỉ bán vé máy bay tin cậy và đặc biệt giá rẻ thì Minh Thanh là một trong những địa chỉ tin cậy nhất. Các hotline 0939.789.000/ hoạt động hiệu quả 24/24 cùng hệ thống trang web hiện đại sẽ giúp các bạn sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đi Mỹ chỉ với vài thao tác đơn giản. Đặc biệt, với dịch vụ đặt vé và giao vé qua email cộng với hình thức giao vé miễn phí khu vực nội thành Hà Nội, hành trình đi Mỹ của các bạn sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.