Đặt vé dễ dàng - Chưa đầy một phút!

Tiepvienkorean

Chương trình Quá cảnh cao cấp – Hàng không Korean Air

   

      Quý khách sẽ làm gì trong 3 giờ chờ nối chuyến trên các chặng bay đi quốc tế? 

     Tại Sân bay quốc tế Incheon, quý khách có thể thử trải nghiệm “Chương trình Quá cảnh cao cấp” của hàng không Korean air với hàng loạt dịch vụ và cơ hội được thiết kế đặc biệt để biến "những giờ chờ nối chuyến buồn chán" thành một trải nghiệm tuyệt vời

 

     Các chương trình tham quan quá cảnh

     Thưởng thức vẻ đẹp đặc biệt của Hàn Quốc:

     Sân bay Incheon cung cấp các chương trình tham quan quá cảnh và dừng nghỉ miễn phí trong thời gian chờ nối chuyến, giới thiệu với quý khách vẻ đẹp truyền thống của Hàn Quốc. Tham gia bất kỳ chương trình tham quan nào trong 6 tour khác nhau, quý khách đều có thể trải nghiệm lịch sử, văn hóa và cuộc sống hàng ngày của người dân Hàn Quốc. Quý khách nên đặt chỗ trước, nếu không, quý khách nào đăng ký tại chỗ trước sẽ được ưu tiên phục vụ trước. Tất cả các chương trình tham quan thông thường đều bao gồm hướng dẫn viên miễn phí và xe buýt miễn phí (không bao gồm phí vào cửa và ăn uống).

 

Quá cảnh KE

   

     Điều kiện hợp lệ: Bất kỳ hành khách nào lưu tại Sân bay Incheon từ 3 giờ trở lên

     Tham gia chương trình: Đặt trước (Ưu tiên phục vụ hành khách đăng ký tại chỗ trước nếu không đặt trước)

     Điều kiện Chương trình tham quan:

     – Tất cả các chương trình tham quan thông thường đều bao gồm hướng dẫn viên miễn phí và xe buýt miễn phí (không bao gồm phí vào cửa và ăn uống).

     – Vui lòng xin tư vấn tại Quầy Quá cảnh ở tầng hai. Quý khách cần phải có vé máy bay đã xác nhận cho chuyến bay rời đi khởi hành trong vòng 24 giờ. 

 

     Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

     Trung tâm Y tế Quốc tế INHA (INHA International Medical Center, IIMC), cách Sân bay Quốc tế Incheon chỉ ba phút, là nơi quý khách có thể tận hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

 

Quá cảnh KE - spa

     

     Để đảm bảo cung cấp dịch vụ tiện lợi cho hành khách người nước ngoài bay trên các chuyến bay từ/đến/qua Sân bay Quốc tế Incheon với lịch trình ngắn, các nhân viên y tế chuyên nghiệp phục vụ dịch vụ y tế trọn gói kết hợp năm khoa bao gồm Trung tâm chăm sóc tăng cường sức khỏe, Y học Gia đình & Nội khoa, Phẫu thuật thẩm mỹ, Phòng khám Da liễu và Nha khoa. Nhân viên và điều phối viên tại chỗ thông thạo tiếng Anh, tiếng Trung Quốc và tiếng Nga; vì vậy, quý khách sẽ được tận hưởng các dịch vụ y tế chất lượng mà không phải lo lắng về rào cản văn hóa hay ngôn ngữ. Dịch vụ xe buýt miễn phí đưa đón bệnh nhân từ sân bay tới tận cửa trung tâm.

 

     Quyền lợi của Thẻ lên máy bay Xuất sắc: Giảm 10%

     – Quý khách có thể được giảm giá khi xuất trình Giấy tờ tùy thân và thẻ lên máy bay của Korean Air trong vòng bảy ngày.

     – Không áp dụng giảm giá cho các chương trình khuyến mãi hoặc các sản phẩm y tế đang được áp dụng khác.< /h4>

 

Quá cảnh KE - thẻ tàu bay

 

     Vui lòng liên hệ hotline 0939.789.000 hoặc (24/24) để biết thêm chi tiết!