Đặt vé dễ dàng - Chưa đầy một phút!

Sứ mệnh

     Chính sách “Khách hàng là trung tâm” dẫn đường cho mọi hoạt động của VÉ MÁY BAY MINH THANH.

 

     Chúng tôi lắng nghe, tìm hiểu và cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chứa đựng những giá trị vượt trội và phù hợp với những thông điệp văn hóa mà chúng tôi gửi gắm. Chúng tôi cam kết tư vấn hành trình hợp lý nhất và đảm bảo mọi dịch vụ hậu mãi giúp khách hàng hài lòng tối đa đối với những nhu cầu đi lại chính đáng của mình.

Chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, năng động và đoàn kết; phục vụ 24 giờ trên 7 ngày, cố gắng hết sức mang lại dịch vụ chất lượng và nhanh chóng đến khách hàng.

 

Chúng tôi không ngừng tìm tòi và phát triển công nghệ để đáp ứng sự phát triển không ngừng của xã hội và yêu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng.

 

 

 

 

     Chúng tôi luôn tâm niệm “Minh bạch – Thuận tiện – Hiệu quả” trong hành xử với các đối tác của mình vì một sự Thịnh vượng chung, mang lại lợi nhuận tương ứng cho các bên liên quan. Chúng tôi hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội, tích cực đóng góp vào sự hợp tác bền vững các lĩnh vực trong tất cả các lĩnh vực đời sống. Chúng tôi cố gắng bây giờ vì một cuộc đời nở hoa cho tương lai!