Đặt vé dễ dàng - Chưa đầy một phút!

1442594829 Khu Siam

 Những ưu đãi đặc biệt dành cho nữ du khách đến Thái Lan vào tháng 8

 

Tổng cục Du lịch Thái Lan vừa đề ra chương trình “Khám phá hành trình tuyệt vời dành cho phái đẹp tại Thái Lan”. Theo đó, trong tháng 8 này, nữ du khách đến Thái Lan du lịch và mua sắm sẽ được hưởng nhiều ưu đãi.

 

     Thông qua chương trình “Khám phá hành trình tuyệt vời dành cho phái đẹp tại Thái Lan” do Tổng cục Du lịch Thái Lan tổ chức, du khách nữ đến Thái Lan vào tháng 8 sẽ được hưởng các chương trình giảm giá, ưu đãi từ các sản phẩm, dịch vụ mua sắm, làm đẹp.

 

 

“Khám phá hành trình tuyệt vời dành cho phái đẹp tại Thái Lan”

Chương trình “Khám phá hành trình tuyệt vời dành cho phái đẹp tại Thái Lan” sẽ được triển khai trong tháng 8 này

 

     Theo nghiên cứu của các chuyên gia du lịch, du khách nữ đến Thái Lan thường đến các bãi biển, thích tận hưởng các dịch vụ spa và nhất là thưởng thức ẩm thực Thái. Phái yếu thường e ngại mức độ an toàn và sự riêng tư nhiều hơn so với các du khách nam. Nắm bắt tâm lý này, Tổng cục Du lịch Thái Lan phối hợp cùng các hãng hàng không, khách sạn, resort, spa và các công ty lữ hành nội địa dành nhiều đặc quyền cho du khách nữ.

 

Thailand spa

Đây là cơ hội tốt để các nữ du khách trải qua kì nghỉ đáng nhớ trên đất Thái

 

     Các chương trình này được triển khai trong tháng 8 bởi đây là tháng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 84 của hoàng hậu Sirikit. Đồng thời, mục tiêu của ngành du lịch ở xứ sở của những nụ cười là tạo cái nhìn mới mẻ và hướng đến một điểm đến chất lượng dành cho du khách nữ.

 

     Các hoạt động nổi bật của chiến dịch “Khám phá hành trình tuyệt vời dành cho phái đẹp tại Thái Lan” bao gồm buổi chia sẻ Thái Lan qua ánh nhìn của những nhân vật nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới, giải đấu Golf nữ, thời trang vải sợi của Thái, sản phẩm dành riêng cho phụ nữ hay các ứng dụng di động về hành trình dành cho nữ giới. Buổi khai mạc chương trình cũng là thời khắc được mong chờ vì sự xuất hiện của nhiều khách mời nổi tiếng thế giới.

 

Phuket

Vừa đến Thái, nữ du khách may mắn sẽ nhận được chuyến du lịch đến Phuket hoặc Chiang Mai

 

     Trong thời gian từ ngày 1 – 31.8.2016, mỗi du khách nữ đến Thái Lan và làm thủ tục check-in tại quầy của bốn hãng hàng không như Thai Airways, Bangkok Airways, AirAsia và Nok Air sẽ được nhận một lá thăm may mắn. Phần thưởng đặc biệt của nữ du khách may mắn nhất là chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người ở Phuket hoặc Chiang Mai của Thái Lan. 

“Khám phá hành trình tuyệt vời dành cho phái đẹp tại Thái Lan”

 

     Để biết thêm chi tiết, hoặc đặt vé máy bay đi thái lan xin hãy liên hệ với chúng tôi qua các hotline: 0939.789.000/ (24/24)!