Đặt vé dễ dàng - Chưa đầy một phút!

Qqq

Thẻ hội viên hàng không Korean Air

     

     SKYPASS là chương trình khách hàng bay thường xuyên của hãng Korean Air. "SKYPASS" cũng thể hiện bằng thẻ xanh mà hãng Korean Air cấp cho khách hàng bay thường xuyên của hãng. Khẩu hiệu của SKYPASS là "Vượt quá tưởng tượng của bạn" được in trên thẻ.

 

     Chương trình này được áp dụng cho hành khách có số chiều dài tuyến bay trong một thời gian 3 năm đạt con số nhất định. Tiêu chuẩn để đạt được mức cao nhất đỉnh điểm của chương trình dựa trên số km bay trong đời đã bay cùng hãng, yêu cầu khách hàng bay 1 triệu dặm (1,6 triệu km). Đến mức đỉnh cao này thì thẻ hội viên SKYPASS là suốt đời.

 

     Trở thành một thành viên của SKYPASS , bạn có thể tích điểm từ mỗi hành trình bay của mình , đổi dặm cho bạn, cho các thành viên gia đình hoặc sử dụng các dịch vụ của các đối tác của chúng tôi. Bắt đầu từ thời điểm bạn gia nhập SKYPASS, bạn sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi độc quyền của hãng và nhận các quyền lợi tương đương hoàn toàn miễn phí.

 

 

     Chương trình Skypass sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ hội tích lũy dặm bay và đổi lấy các phần thưởng từ nhiều hãng hàng không, các khách sạn nằm trong chương trình. Nhận chiết khấu đặc biệt từ các công ty như American Express, dịch vụ cho thuê ô tô Hertz hay khách sạn Hyatt Hotels & Resorts… Hơn nữa, quí khách hàng cũng được hưởng thêm các lợi ích từ chương trình liên kết khác như Morning Calm, Premium Morning Calm và Million Miler.

 

QUYỀN LỢI

Elite

Elite Plus

GHI CHÚ

Ưu tiên về hành lý

KHÔNG

 

Phòng chờ sân bay

KHÔNG

Hội viên  SkyTeam Elite Plus có thể sử dụng một phòng chờ SkyTeam bất kể lớp nội trú khi đi du lịch quốc tế thông qua chuyến bay SkyTeam , với lên đến một khách du lịch trên cùng một ngày chuyến bay SkyTeam quốc tế

Ưu tiên chờ

KHÔNG

 

Ưu tiên đặt phòng

 

Ưu tiên làm thủ tục tại khu vực check in

 

Ưu tiên chọn chỗ ngồi trên tàu bay

 

Hành lý ký gửi miễn cước

 

Ưu tiên lưu trú qua đêm tại sân bay

CÓ 

 

   

 Để sở hữu thẻ hội viên SKYPASS, quý khách vui lòng cung cấp cho vé máy bay Minh Thanh các thông tin sau:

     – Họ tên

     – Ngày tháng năm sinh

     – Giới tính

     – Điện thoại liên hệ

      – Email

    &nbs
p;Hoặc đăng ký trực tiếp tại website chính thức của hãng!